Toàn cảnh khai trương OptiHome

Tưng Bừng Khai Trương OptiHome

Ngày 12/11 vừa qua, OptiHome tưng bừng khai trương văn phòng đầu tiên tại khu đô thị Vạn Phúc Riverside. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, các nhân viên và bạn bè thân thiết.

OptiHome – Tối ưu không gian sống

Với tầm nhìn trở thành địa chỉ hàng đầu, biểu tượng của niềm tin và chất lượng trong ngành Thiết kế - Kiến trúc – Xây dựng, OptiHome đã quyết định khai trương tòa nhà văn phòng mới khang trang và chuyên nghiệp hơn.

Văn phòng mới của OptiHome được đặt tại số 66 Đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, TP.HCM OptiHome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà ở, được thành lập và phát triển bởi các kiến trúc sư hàng đầu với gần 10 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, OptiHome cũng tập hợp rất nhiều các kiến trúc sư, kĩ sư lành nghề, có trình độ chuyên môn cao và say nghề nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, xây dựng ngày càng tăng của thị trường hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương:

khai truong opti 1

Tập thể nhân viên công ty

khai truong opti 2

OptiHome khai trương văn phòng khang trang và chuyên nghiệp hơn

khai truong opti 3

Buổi khai trương diễn ra ấm cúng

khai truong opti 4

Không khí khai trương diễn ra vui vẻ, ấm cúng

khai truong opti 5

Toàn thể nhân viên công ty cùng chụp hình kỉ niệm

khai truong opti 6

Có gì HOT trong tháng khai trương

Chào mừng sự kiện trọng đại của Công ty, OptiHome gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Giảm 50% phí thiết kế kiến trúc (không bao gồm phí thiết kế cảnh quan sân vườn) cho khách hàng khi ký hợp đồng thi công hoàn thiện thô. Tặng 100% phí thiết kế nội thất khi khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói - chìa khóa trao tay. Kèm với đó là cam kết bồi thường 8% nếu chậm tiến độ công trình.

Khi cuộc sống ngày một nâng cao, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở mức “ăn no, mặc ấm”, nhà cửa không đơn giản chỉ là chỗ “chui ra chui vào” mà hơn hết đó chính là tiền đề của hạnh phúc, là “chốn đi về” bình yên, là nơi ta cùng người bạn đời và những đứa trẻ thắp lên tiếng cười hạnh phúc. Với giá trị cốt lõi đó, OptiHome muốn đồng hành cùng khách hàng giúp chủ đầu tư tối ưu về giải pháp – thời gian – chi phí.

Bình luận


Kênh Youtube Optihome

Xem thêm >>

Các dự án đã thiết kế